Chào quý độc giả! 

Rất vui được gặp lại quý độc giả trong loạt bài viết về mảnh đất Tiền Phong thân yêu. Hôm nay tôi sẽ lại cùng quý vị đi tìm hiểu về tương lai của vùng đất Tiền Phong ấy! 

Nhắc đến Tiền Phong, không ai có thể quên được các dự án bất động sản trên địa bàn xã. Phần vì chúng tồn tại với một mật độ khá dày đặc, phần vì chủ đầu tư của chúng rất chú trọng đầu tư cho những chuyên mục quảng cáo về chúng và cũng một phần vì các nhà đầu tư bắt đầu quan tâm tới những khu đô thị tại nơi đây. Vậy liệu rằng những sự quan tâm của các nhà đầu tư ấy có làm cho Tiền Phong thay đổi được bộ mặt ảm đạm vốn có bấy lâu nay? 

Tiền Phong của tương lai hứa hẹn một thị trường bất động sản bùng nổ 

Tôi còn nhớ như in, vài năm trước, lần đầu đến với Tiền Phong, những khu đô thị tại đây chủ yếu trong tình trạng hoang hủy, xuống cấp nghiêm trọng và hầu như không một bóng người. Cỏ dại mọc ở khắp nơi, cây cối um tùm và hầu như chỉ có lũ chuột làm bạn với những căn hộ đang thi công còn dang dở. Những khu đô thị ấy chẳng khác gì những khu đô thị ma chỉ có trong các bộ phim kinh dị, làm cho ta có cảm giác rợn tóc gáy khi bước vào. 

Vậy mà dạo gần đây quay trở lại Tiền Phong, tôi đã thấy cảnh vật khác xưa cũng khá nhiều rồi. Các khu đô thị bắt đầu được chủ đầu tư dọn dẹp, trông có vẻ sạch sẽ và thoáng đãng hơn xưa khiến tôi không còn cảm thấy rùng rợn nữa, mà ngược lại thấy chúng có đôi phần sinh ý. Cũng đã bắt đầu có lác đác các nhà đầu tư tìm đến nơi đây để thử vận may của đời mình, đồng thời chứng minh bản thân là nhà đầu tư sáng suốt. Phải chăng đó là một tím hiệu vui báo hiệu một Tiền Phong phát triển trong tương lai? 

Có lẽ, tương lai không xa, thị trường bất động sản của Tiền Phong sẽ được miêu tả bằng hai từ : bùng nổ. Và tôi cũng có lý do vững chắc để biện luận cho quan điểm trên của mình: 

Thứ nhất, hiện tại giá nhà đất tại Tiền Phong đã chạm sàn, và khó có thể giảm thêm được nữa. Cụ thể, những lô đất nền tại địa phương này đang được bán với giá từ 12 đến 15 triệu đồng, mảnh đất nào đẹp lắm cũng không vượt quá 20 triệu đồng / m2. Giá bán như vậy thậm chí còn thấp hơn những vùng đất xa xôi như Ba Vì, Sơn Tây hay những tỉnh xung quanh Hà Nội như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh hay Hưng Yên rồi. Vậy thì không có lý do gì những mảnh đất ấy lại giảm thêm được nữa, bởi cũng chẳng nhà đầu tư hay khách hàng nào dám trả một mức giá rẻ hơn. Như vậy thì các nhà đầu tư có thể yên tâm khoản đầu tư vào Tiền Phong ít có nguy cơ bị lỗ, đó là một yếu tố giúp Tiền Phong sớm thu hút các nhà đầu tư. 

Thứ hai, một trong những mảnh ghép quan trọng mà Tiền Phong cần để vươn lên sẽ sớm xuất hiện. Đó là hệ thống giao thông được đầu tư bài bản. Chúng ta có thể khẳng định với nhau rằng, hiện tại Tiền Phong đã vượt trội các khu vực khác về hệ thống giao thông rồi, với ít nhất ba tuyến đường huyết mạch chạy qua địa bàn xã. Tuy vậy, vẫn còn thiếu một cái gì đó kéo Tiền Phong lại gần Hà Nội hơn khi hai khu vực này bị chia cắt bởi dòng Sông Hồng rộng lớn. Trong tương lai không xa, hai cây cầu Thượng Cát và Hồng Hà sẽ liên tiếp mọc lên, bù đắp cho thiếu khuyết ấy của Tiền Phong, kéo vùng đất này về gần hơn với Hà Nội. Khi đó, chắc chắn một điều rằng Tiền Phong sẽ trở thành miền đất hứa với các nhà đầu tư, và tôi đã phần nào mường tượng ra một Tiền Phong khi ấy sẽ tấp nập ra sao trong khung cảnh hàng nghìn nhà đầu tư ra ra vào vào để lựa chọn cho bản thân những lô đất mà mình ưng ý. Khi ấy, giá nhà đất sẽ tăng lên rất cao, tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản ở vùng quê này. 

Tiền Phong của tương lai- xây dựng một khu đô thị hiện đại 

Sẽ thật là thiếu sót khi chúng ta chỉ hình dung về thị trường bất động sản của Tiền Phong trong tương lai mà quên đi khung cảnh của những khu đô thị tại mảnh đất Tiền Phong ấy. 

Có lẽ khi thị trường nhà đất bùng nổ cũng là lúc Tiền Phong hướng đến xây dựng một khu đô thị hiện đại. Hi vọng rằng khi ấy, với một lượng lớn khách hàng có nhu cầu ở thực tìm đến nơi đây, khung cảnh của các khu đô thị tại đây sẽ không còn hoang tàn nữa, mà thay vào đó là một không gian xanh tươi tràn đầy sinh khí. Giải thích cho tương lai trên của khu đô thị Tiền Phong, các nhà đầu tư có kinh nghiệm cho rằng, khi mà hệ thống giao thông tại Tiền Phong được hoàn thiện, kéo Tiền Phong lại gần với khu vực nội thành Hà Nội hơn, sẽ có một bộ phận không nhỏ người dân từ nội thành, cũng như ở tỉnh lẻ tìm đến định cư tại Tiền Phong, bởi một phần vì giá nhà đất ở đây thuộc loại rẻ nhất, phần vì cuộc sống ở đây sẽ chẳng kém gì khu vực nội thành, thậm chí còn hơn hẳn ở không gian tươi mát. Và đây chính là nhân tố giúp Tiền Phong trở lên hiện đại hơn, cũng là nhân tố giúp thị trường bất động sản Tiền Phong thêm bùng nổ, khi mà lượng cầu các căn hộ tại đây tăng lên đáng kể, kéo theo giá nhà đất lại càng tăng. 

Một Tiền Phong hiện đại đang chờ ở phía trước. Một cơ hội đầu tư khả dĩ đang mở ra trước mắt nhà đầu tư. Nằm bắt hay bỏ qua nó, tất cả nằm ở quyết định của cá nhân bạn. 

Đăng kí nhận báo giá và thư mời lễ dự bán