Những ngày gần đây, giới đầu tư bất động sản truyền tai nhau về một mối làm ăn đang rất hot trên thị trường bất động sản. Mối làm ăn ấy chính là khu đô thị Tiền Phong, một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua với bất kỳ nhà đầu tư nào, cũng là một cơ hội làm giàu khả dĩ nhất đối với rất nhiều tay môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Địa chỉ này ngày càng có sức hút với nhà đầu tư, trở thành một điểm nóng về giao dịch bất động sản trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Vì sao Tiền Phong có sức hút lớn với nhà đầu tư đến vậy? 

Tiền Phong – một cái tên đã trở lên quá quen thuộc với các nhà đầu tư bất động sản. Với tiềm năng lớn của mình, khu đô thị này được mệnh danh là địa chỉ vàng trong đầu tư. Lý giải cho cách gọi trên, một nhà đầu tư giấu tên chia sẻ: ở khu đô thị này, không chỉ anh, mà rất nhiều nhà đầu tư khác có chung nhận định, trong tương lai không xa, giá đất sẽ tăng vọt, vì thế mà đầu tư vào đây thời gian này là cách tích lũy tốt nhất cho tương lai. Vậy điều gì làm các nhà đầu tư hi vọng ở Tiền Phong đến vậy? 

Thứ nhất, giá đất nền tại khu đô thị này đang rất rẻ, chỉ vào khoảng từ 12 đến 15 triệu / m2, những lô đất vàng cao nhất cũng không vượt quá 17 triệu. Đây chính là mức giá rẻ nhất mà các nhà đầu tư có thể tìm thấy trên thị trường bất động sản thủ đô. Với mức giá rẻ như vậy, nhà đầu tư có thể mua một lúc cả nghìn mét vuông đất nền và chờ đợi cơ hội, trong khi chỉ cần bỏ ra một khoản tài chính không lớn lắm, thay vì đầu tư vào những mảnh đất nhỏ trong khu vực nội thành với giá năm bảy chục triệu một mét, thậm chí là cả trăm triệu một mét, với giá bán không hề tăng qua thời gian, hoặc tăng rất chậm và tỷ suất lợi nhuận là không đáng kể. 

Thứ hai, trong xu hướng tăng vọt của bất động sản ven đô, đất nền khu đô thị Tiền Phong chỉ ghi nhận sự tăng nhẹ. Đơn cử như đất nền các khu đô thị vùng phía Tây thủ đô, như khu đô thị Vân Canh, khu đô thị Vườn Cam đang có giá bán vào khoảng 40 triệu đồng / m2 đất dịch vụ, hay ở những vùng xa hơn, như khu đô thị Kim Chung- Di Trạch, Lideco, đang có giá bán dao động từ 30 đến 35 triệu đồng, thậm chí những khu đô thị ở cực Tây của huyện ngoại thành Đan Phượng như Vinhomes Wonder Park hay Sunshine Heritage Resort cũng đang được chủ đầu tư rao bán với giá trên 25 triệu đồng cho 1m2. Đặc biệt, những khu đô thị ven đại lộ Thăng Long như Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Geleximco hay VinCity đang ghi nhận sự bùng nổ về giá, có vị trí lên tới 50 triệu đồng/ m2. Xa hơn, những khu đô thị ở ngoại thành phía Đông Hà Nội như Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park, khu đô thị Đặng Xá càng ghi nhận sự tăng giá một cách nhanh chóng. Chính vì thế, đầu tư vào những dự án này, nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra một khoản vốn lớn hơn, trong khi một số khu đô thị này đã bắt đầu có sự bão hòa về giá bán, tăng chậm lại hoặc một số đang có xu hướng giảm sâu. Vì thế mà đầu tư vào Tiền Phong vẫn là lựa chọn khả dĩ nhất. 

Thứ ba, tiềm năng của Tiền Phong là rất lớn, hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng của các nhà đầu tư. Nằm cạnh những tuyến đường giao thông hiện đại, Tiền Phong sở hữu khả năng kết nối vượt trội với các điểm trung chuyển giao thông lớn tại thủ đô. Nếu so sánh cơ sở hạ tầng khu vực này với khu vực phía Tây thủ đô, nơi các khu đô thị như Vân Canh, Kim Chung Di Trạch hay Lideco tọa lạc ven tuyến đường 32 vốn đã xuống cấp nghiêm trọng và thường xuyên trong tình trạng ô nhiễm, khu đô thị Tiền Phong tỏ ra hiện đại hơn hẳn, với tuyến quốc lộ 23 mới được nâng cấp, nối thẳng khu đô thị Tiền Phong với đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài, giúp những cư dân sinh sống tại đây dễ dàng di chuyển ra sân bay trong vòng 15 phút, hay quay ngược lại nội đô cũng trong vòng khoảng thời gian này. Vì thế có thể nói, cuộc sống tại Tiền Phong sẽ mang lại cho cư dân nhiều thuận lợi trong di chuyển. Nên cũng chính vì lý do ấy, khu đô thị Tiền Phong sẽ là điểm đến hấp dẫn với nhiều cư dân đang có nhu cầu về nhà đất tại thủ đô. Trong tương lai không xa, khi khu vực nội đô như Đống Đa, Ba Đình hay Cầu Giấy….không còn khả năng tiếp nhận cư dân mới, đây sẽ là điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn. Đó sẽ là thời điểm thị trường bất động sản Tiền Phong bùng nổ, mang đến lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư nếu ngay lúc này, bạn đầu tư vào dự án này. 

Thứ tư, theo dự đoán của các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, giá nhà đất tại Tiền Phong không có khả năng giảm trong thời gian tới, nên các nhà đầu tư không cần lo lắng về khả năng thua lỗ khi đầu tư vào dự án này. 

Tình hình thực tế của khu đô thị Tiền Phong 

Những ngày gần đây, tại khu đô thị Tiền Phong ghi nhận một lượng giao dịch lớn. Chủ đầu tư đã bán được khá nhiều lô đất tại dự án này. Hàng ngày, có hàng chục, thậm chí hàng trăm nhà đầu tư tìm đến nơi đây để lựa chọn những lô đất ưng ý. Các nhà môi giới bất động sản cũng hoạt động hết công suất, có trường hợp ghi nhận môi giới thành công cho cả chục lô đất trong một ngày. Giá đất nền tại khu đô thị những ngày đầu tháng ba cũng ghi nhận sự tăng nhẹ từ 1 đến 2 triệu đồng / m2 đất. 

Hiện tại, những lô đất nền tại Tiền Phong đã được bán ra kha khá và trong khi những lô đất nền còn lại là hữu hạn, thì số lượng nhà đầu tư tìm đến đây ngày một nhiều và dường như là vô hạn, vì thế, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Tiền Phong, hãy nhanh chân vì cơ hội chỉ đến một lần với bạn. 

Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư vào Tiền Phong khi bạn có điều kiện. Tiền Phong sẽ là sự đảm bảo vững chắc nhất cho một tương lai phát tài. 

Đăng kí nhận báo giá và thư mời lễ dự bán