Vị trí đắc địa cách trung tâm huyện Mê Linh chỉ 2km, cách đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài chỉ 900m, cách cầu Thăng Long 5,5km và ở gần phức hợp các khu đô thị Ciputra, Tiền Phong, Phúc Việt. khu đô thị Diamond Park New tọa lạc tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội gồm các công trình nhà ở tầng thấp: liền kề, biệt thự có thiết kế đẹp mắt, cơ sở hạ tầng đảm bảo, giá cả phải chăng hội tụ nhiều tiện ích là giải pháp dành cho người có thu nhập thấp có nơi để an cư.

• Giới thiệu dự án khu đô thị Diamond Park New
– Tên chính dự án: Khu đô thị Mê Linh Diamond Park New
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn VIDEC
– Quy mô dự án: Khoảng 16.8ha
– Chi tiết dự án khu đô thị Diamond Park New gồm:

+ Khối nhà ở biệt thự: gồm 120 lô, với tổng diện tích đất khoảng 27.384 m2.
+ Khối nhà ở liên kế: với 219 lô, có tổng diện tích đất khoảng 22.644 m2.
+ Khối nhà ở xã hội: có 3 lô, với tổng diện tích đất khoảng 14.546 m2.
+ Tổ hợp chung cư cao tầng thương mại và dịch vụ: Diamond Park New xây dựng 3 tòa nhà với tổng diện tích đất khoảng16.960 m2;
+ Tổng diện tích đất dành cho khu trường học và trường mầm non là khoảng 13.363 m2.
+ Còn lại là các công trình giao thông, cây xanh và công trình phụ trợ khác.

Khu đô thị mới Diamond Park New được quy hoạch theo chính sách mở rộng trục đường chính Mê Linh – Nội Bài của thành phố với quỹ đất tập trung phát triển dich vụ sản phẩm chất lượng cao gồm có:

– Khu vực 1: xây dựng các khu đô thị giáp đường quốc lộ 23 của Thủ Đô

Trên cơ sở điều kiện tự nhiên, mối liên hệ với các dự án xung quanh tổ chức không gian khu vực được quy hoạch như sau:
+ Nhóm nhà cao tầng kết hợp dịch vụ sẽ có 2 lô đất nằm tại phía Đông giáp với quốc lộ 23, đây là khu vực có vai trò là cửa ngõ vào khu nhà ở.
+ Khu công viên thể thao và nhà trẻ sẽ được bố trí dọc theo trục đối xứng với nhóm nhà cao tầng trên. Hình thành khối liền kề nằm tiếp giáp trục đường 48m đây là mặt đường lớn có khả năng buôn bán sẽ được xây dựng thành khu trung tâm thương mại cũng như các khu khố shophouse và các tiện ích phục vụ cho kinh doanh tối đa.

– Khu vực 2: xây dựng khu nhà ở xã hội

Với tổng diện tích đất lớn nhưng hình dạng khu đất phức tạp, tuyến đường chính rộng 13.5m nối liền đường quy hoạch rộng 48m Diamond Park New xây dựng một loại nhà à ở xã hội cho người thu nhập thấp. Để tách biệt khu nhà ở này với trục đường quy hoạch 48m, Diamond Park New cho xây dựng khu công viên cây xanh với 2 lô đất để tránh việc gây tiếng ồn ảnh hưởng đến chất lượng sống của người dân trong khu đô thị.

• Các tiện ích của khu đô thị Diamond Park New

Các khu nhà ở được xây dựng:

• Nhà liên kế có diện tích đất 100m2, với diện tích xây dựng 60m2, mỗi căn có diện tích 20m x 50m gồm 3 tầng và 1 tầng áp mái.
• Nhà biệt thự: xây dựng trên diện tích lô đất 300m2 với diện tích xây dựng 90m2 gồm mỗi căn có diện tích (15m x 20m) với 2 tầng và 1 tầng áp mái.
• Biệt thự lô góc: Diện tích lô đất 340m2 với diện tích xây dựng 102m2 gồm có 2 tầng và 1 tầng áp mái, mỗi căn rộng (17m x 20m)

Vị trí đắc địa, thuận tiện

• Cách trục chính khu đô thị Mê Linh mới: 0,5 km
• Cách trường chuyên Võ Chí Công – Nội Bài: 2km
• Cách bệnh Viện Nhiệt Đới cơ sở 2: 4Km
• Cách học sân bay Nội bài: 10 Km
• Cách Ủy ban nhân dân H.Mê Linh: 2.5 km
• Cách KCN Thăng long: 6.5Km
• Cách cầu Thăng long 6Km…

• Diamond Park New dự án hấp dẫn cho người có thu nhập thấp
Dự án Diamond Park New là một trong các dự án trọng điểm của tập đoàn VIDEC với mục tiêu tạo ra nơi sinh sống, chốn an cư cho người có thu nhập thấp, nhất là công nhân khu công nghiệp Thăng Long và khu công nghiệp Nội Bài, do khu đô thị Diamond Park New tiếp giáp với khu công nghiệp Nội Bài, và chỉ cách khu công nghiệp Thăng Long khoảng 3km . Mặc dù là khu nhà ở có mức giá bình dân dành cho người có thu nhập thấp, nhưng các hạng mục của dự án luôn đẹp về kiến trúc, tiện cho sinh hoạt của cư dân toàn khu đô thị.

• Diamond Park New vị thế đắc địa kết nối thuận tiện, đồng bộ trong quy hoạch

Dự án Mê Linh Diamond Park New được đặt tại Khu đô thị mới Mê Linh thuộc xã Tiền Phong – huyện Mê Linh – TP.Hà Nội. Với vị thế đắc địa đây là nơi cửa ngõ Phía Bắc của Thủ đô. Mê Linh là trung tâm Công nghiệp – Thương mại của toàn Thành phố. Khu  thị Diamond Park New góp phần chỉnh trang đô thị, cung cấp ra thị trường hơn 2000 sản phẩn từ bình dân đến cao cấp trên thị trường hướng đến phục vụ nhà ở cho người có thu nhập thấp và người có thu nhập cao. Qua thời gian điều chỉnh địa giới và tập trung đầu tư xây dựng hạ tầng, Diamond Park New đã và đang trở thành khu đô thị hạt nhân của thành phố.
Về kết nối Diamond Park New với trung tâm Thủ đô, có thể kể đến những điểm sáng của dự án, đó là hiện nay đường Phạm Văn Đồng đang mở rộng với 12 làn xe qua lại, cầu Nhật Tân gồm 10 làn xe qua lại; và sẽ có thêm cầu Thượng Cát, Tứ Liên… Bên cạnh đó, Diamond Park New còn phát triển thêm nhiều hệ thống tiện ích cho người dân sử dụng như siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và gần bệnh viện… tất cả các công trình tiện ích phụ vụ đó sẽ góp phần lớn vào sự phát triển của toàn khu vực.
Dự án Khu đô thị Diamond Park New – Việt Nam, mang đến cơ hội mua bán bất động sản để ở hoạc đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời tốt cũng như chi phí đầu tư xây dựng hợp lý sẽ đem lại hiệu quả về thời gian và kinh tế cho khách hàng. Thiết kế hiện đại, áp dụng công nghệ vật liệu xây dựng mới, phương thức thanh toán linh hoạt có thể trả góp qua ngân hàng, được cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất ở và có đủ 5 quyền về bất động sản: sử dụng; sang nhượng; cho thuê, thuế chấp; thừa kế. “Diamond Park New tài sản thực giá trị cao”
* Quý khách hàng sẽ nhận được giá trị gì khi đầu tư?
So với mua chung cư thì mình khẳng định đây là một khoản lời. Bởi vì với hơn 1 tỷ thì bạn đã sở hữu ngay được một căn với những thông tin như trên thay vì với hơn 1 tỷ tại chung cư thì bạn chỉ mua được một căn với diện tích chỉ khoảng 70m2 mà lại bất tiện vì xa trung tâm thành phố. Bạn phải di chuyển một quảng đường dài mới đến nơi làm việc hay con bạn phải đi một quãng đường xa hơn mới đến ngôi trường mong muốn thì thật bất tiện. Hơn nữa khi so về giá trị đầu tư và khả năng sinh lời của chung cư thì rất ít hoặc gần như không.

Chung cư ở lâu sẽ xuống cấp, mất giá và sử dụng không được dài hay gần như không để lại được đến đời con cháu.
Đây là một dự án đáng để bạn đầu tư bởi vì đây là một phân khúc khó tìm ở Hà Nội do giá đất ngày một tăng cao. Việc tìm được một dự án với chất lượng và mức giá như vậy thì không nhiều.

Đăng kí nhận báo giá và thư mời lễ dự bán